Địa Lư Biển Đông
Home ] HoaKỳ TuầnTra Biển Đông ] CâyThuốc HoàngTrườngSa ] TàuCộng KhóThắng Biển Đông ] Tham-Luận Biển Đông ] TrungCộng GiởTṛ ĂnCướp Dầu ] Sơ-Đồ Cho Ngư-Dân ] CSVN KhôngBảoVệ BiểnĐảo ] MấtBiển MấtNước ] Chinese Landmen ] CôngỨơcLHQ-UNCLOS1982 ] Luật Biển VN ] TàiLiệu PhápLư ] BảnĐồ ThuyếtTŕnh 2012 ] BảnĐồChiếnLươc ThămḌDầuKhí ] Nh́n BảnĐồ-Xem Vùng ĐQKT ] [ HảiĐồ Dâng Giặc ] ÂmMưu SửaLưỡiḄ&LuậtBiển ] ÂmMưu SửaLuậtBiển&Nhuốt HoàngSa ] Một KếSách Philippines ] TiếnTŕnh TranhĐấu Hải-Phận ] Tàu TrungCộng Cắt Cáp Tàu ThămḌ VN ] Biển Đông 74,000 năm trước ] ToanTính của TàuCộng ] Vùng Biển Sâu Cho Tương-Lai ] Hải-phận Cho Quốc-Gia Lào ] Dự-Án Song-Tử ] Bài HộiLuận-LS NguyễnThành ] Hội NghiênCứu Biển ĐNÁ ] Kiện HQ Trung-Cộng ] Bản-Đồ Bắc TrườngSa ] BảnĐồ MalaysiaViệtNam ] HướngVề ĐấtNước 30-4 ] RVN-CDWR-Main Body.pdf ] Hải-Đồ 1 Triệu km2 ] CôngƯớc LuậtBiển1982 Tiếng Việt ] BảnĐồ DiSản VNCH ] Nước Việt H́nh Chữ S ] ThaoMocHoangSaTruongSa.pdf ] Chương1-6 ] Chương7-11 ] Chương12-15 ] Chương16 Kết luận ] TiểuSử TácGiả ]

 

Hải-đồ Dâng giặc

Trong Hải-đồ nộp LHQ, Hà-Nội đă để hầu hết Hoàng-Sa/ Trường-Sa cho ngoại bang:

- 3/4 biển Hoàng-Sa nằm trong hải-phận Trung-Cộng (hải-đồ ghi VN chỉ c̣n có một đảo độc-nhất là Tri-Tôn trong nhóm 30 đảo).

- 4/5 biển Trường-Sa thuộc về Malaysia & Phi-Luật-Tân & một phần hải-phận quốc-tế. (hải-đồ ghi VN chỉ c̣n 1 đảo Trường-Sa lớn & 2 đảo ch́m, trong tổng-số khoảng 200 đảo vùng này.

 

Bao nhiêu Tài-nguyên Biển Đông Việt-Nam, kẻ thù truyền-kiếp đă biết cả rồi.

Trong khi chính người Việt-Nam lại không được cho biết ǵ cả.

Đảng Cộng-Sản Việt-Nam chính là thủ-phạm bán biển, bán nước.

Đồng-bào ghi nhớ đích-danh chúng nó, ghi vào bia, đời đời nguyền rủa.

 

Thù trong chưa chết, Giặc ngoài sao tan?

Dẫu sao th́ cho đến lúc này, vấn đề tiếp tục hay không công cuộc hợp tác tay ba tại vùng Biển Đông vẫn là một ẩn số. Phía Việt Nam và Trung Quốc hoàn toàn kín đáo trên thỏa thuận này, trong lúc dư luận Philippine càng lúc càng tỏ thái độ bất măn đối với một quyết định mà họ cho là bán rẻ chủ quyền đất nước. Lư do là trong thời gian gần đây có nhiều nguồn tin tố cáo chính quyền của tổng thống Gloria Arroyo là đă nhượng bộ Trung Quốc quá nhiều trong víệc mở rộng vùng biển của ḿnh cho Trung Quốc thăm ḍ để đổi lấy tài trợ từ Bắc Kinh. Trong bối cảnh đó, nhiều tiếng nói đă vang lên đ̣i Philippines đ́nh chỉ cuộc hợp tác.

Tiếng của dân Philippines vang vọng đấy. C̣n dân Việt-Nam ta ươn hèn, không có một tiếng nói nào trong vụ Vịêt-Cộng nhượng-bộ, mời giặc vào nhà hay sao?